Vì sao Chơi Là Có Quà 6 Hot đến thế?

[9K.com.vn] - Các Thiếu Hiệp thân mến,

Trong ba ngày vừa qua,  chương trình Chơi Là Có Quà 6 nhận được sự quan tâm của đông đảo các Thiếu Hiệp tham gia chương trình. Tuy nhiên do có một số thay đổi cũng như cập nhật mới, chị Ba 9K xin được giải đáp một số thắc mắc của các thiếu hiệp như sau:

1. Chương trình Quà Tặng Bạn Cũ vì sao chỉ dành cho người chơi đã tham gia Chơi Là Có Quà 1 - 2 - 3 -4 -5?

Quà Tặng Bạn Cũ là môt hoạt động tri ân dành cho các Thiếu Hiệp đã đồng hành cùng chương trình. Khi tiếp tục chơi nhân vật cũ đã tham gia chơi là có quà 1 -2 -3 -4 - 5 ở máy chủ cũ, các Thiếu Hiệp sẽ nhận được phần quà hỗ trợ cho nhân vật đó. Xem thêm chi tiết tại đây.

2. Chương trình Chơi Là Có Quà dành cho đối tượng nào? Khi tham gia chơi được lợi ích gì?

Chương trình Chơi Là Có Quà là hoạt động ưu đãi dành cho game thủ đến từ các game:  3Q/2U/Gunny/Boom/Thần Khúc. Khi sử dụng tài khoản có nhân vật ở các game trên để chơi 9K, sẽ nhận được ưu đãi vật phẩm ingame hấp dẫn giúp thăng cấp rất nhanh, Code Tân Thủ 2.200.000 VNĐ hỗ trợ bạn chơi 9K thật dễ dàng.

Hiện tại chương trình này chỉ áp dụng khi tham gia 9K tại máy chủ Kiếm Hổ. Xem thêm chi tiết tại đây.

3. Chương trình Lên Cấp 9K Nhận Quà 3Q - 2U dành cho đối tượng nào? lợi ích gì?

Chương trình Lên Cấp 9K Nhận Quà 3Q - 2U là một hoạt động khuyến khích Tướng Quân 3Q và Dancer 2U chơi thử 9K. Khi tham gia 9K và lên cấp, bạn sẽ nhận được quà tặng cho nhân vật ở game 3Q hoặc 2U đang chơi. Chỉ cần sử dụng cùng 1 tài khoản để đăng ký là được.

Đặc biệt khi lên cấp 95 tại 9K, Tướng Quân sẽ nhận được Vũ Khí Băng Chi Thương - Vĩnh Viễn cho nhân vật 3Q của mình. Đây chính là vũ khí nâng cấp từ Hàn Băng Kiếm, sở hữu điểm thần binh cực cao! Các tướng quân đừng bỏ lỡ nhé!

Xem hình ảnh lớn tại đây

Hiện tại chương trình này chỉ áp dụng khi tham gia 9K và lên cấp tại máy chủ Kiếm Hổ.

Tóm lại, khi bạn sử dụng tài khoản để tham gia chương trình Chơi Là Có Quà 6:

  • Nếu tiếp tục chơi lại nhân vật cũ đã tham gia Chơi là có quà từ 1 đến 5, bạn sẽ nhận ưu đãi từ Bạn Cũ Quay Lại.
  • Nếu tạo nhân vật mới tại máy chủ Kiếm Hổ và tài khoản hiện có nhân vật đang chơi 3Q/2U/Gunny/Boom/Thần Khúc sẽ nhận được thêm ưu đãi từ 9K ở chương trình Chơi Là Có Quà.
  • Ngoài ra, tài khoản hiện có nhân vật đang chơi 3Q/2U còn nhận thêm quà cho nhân vật ở 3Q và 2U của chương trình Lên Cấp Nhận Quà 3Q - 2U nữa.

Hy vọng những giải đáp trên phần nào giúp các Thiếu Hiệp hiểu rõ hơn về Chơi Là Có Quà 6 nhé!