Trang Chủ 9K thay đổi địa chỉ mới

Quý Thiếu Hiệp 9K thân mến,

Chị Ba 9K xin thông báo đến các quý Thiếu Hiệp một tin vui. Đó là vào ngày 22/07/2015 Trang chủ 9K Củ Hành sẽ chính thức được thay đổi địa chỉ mới mang tên http://9K.360play.vn . Việc thay đổi này đánh dấu một bước tiến quan trọng của game 9K khi được song hành cùng với 360 Play - Phần mềm chơi game online hàng đầu Việt Nam. Với sự hợp tác này, 9K và 360Play sẽ mang đến cho các Thiếu Hiệp những ưu đãi và tiện ích tốt hơn, hấp dẫn hơn, điều mà 9K luôn mong muốn đem lại cho các Thiếu Hiệp của mình.

Trang chủ 9K sẽ chính thức được "thay áo mới" sẽ là tiền đề để chuẩn bị cho các thay đổi hấp dẫn khác từ Trang chủ cho đến trong game. Tất cả vì mục đích tăng cao sự tiện dụng cho quý Thiếu Hiệp khi truy cứu thông tin tại Trang chủ.

Hãy cùng Chị Ba 9K hân hoan chào đón địa chỉ mới các Thiếu Hiệp nhé!

 

360 Play

360Play đã ngày một trở nên quen thuộc và là phần mềm hỗ trợ đáng tin cậy được hầu hết quý Thiếu Hiệp tin dùng.

Sau khi chính thức thay đổi, quý Thiếu Hiệp có thể truy cập đồng thời bằng cả 2 tên miền: 9K.com.vn hoặc 9K.360play.vn vì tất cả đích đến sẽ là 9K.360play.vn. Đồng thời, tất cả nội dung hiện tại vẫn giữ nguyên, không gây bất kỳ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm 9K của chư vị Thiếu Hiệp.

Nay được thông báo để chư vị kịp thời nắm rõ thông tin, các thắc mắc liên quan đến việc thay đổi tên miền của Trang chủ cũng như những vấn đề liên quan đến 9K. Quý Thiếu Hiệp có thể liên hệ tại trang hotro.zing.vn hoặc số điện thoại 1900 561 558 để được hỗ trợ kịp thời.

Thân ái,

Địa chỉ trang chủ chính thức 9K Củ Hành: http://9K.360play.vn