Mở máy chủ Thần Hổ: đón chào thiếu hiệp báo danh

[9K.com.vn] - Kể từ ngày 1/07/2014, 9K Truyền Kỳ mở cửa máy chủ để các thiếu hiệp đến đặt chỗ và chọn tên. Hiện tại, Ba máy chủ Thần Long - Bạch Hổ - Kim Long đã chào đón hơn hơn ba mươi nghìn lượt tạo nhân vật và đã đạt giới hạn số lượng, 9K Truyền Kỳ mở thêm máy chủ Thần Hổ tại Cụm Hổ Tộc chào đón các Thiếu Hiệp tiếp tục báo danh.

Bốn máy chủ Thần Long - Bạch Hổ - Kim Long và Thần Hổ sẽ chính thức đi vào hoạt động lúc 09h00 ngày 03/07/2014 với phiên bản 9K Truyền Kỳ hoàn thiện nhất, khắc phục hoàn toàn những lỗi phát sinh trong quá trình thử nghiệm. Lịch trình cụ thể như sau:

  • 9h00 - 1/07/2014 - Ngày tạo nhân vật: các thiếu hiệp lựa chọn một trong hai máy chủ Thần Long hoặc Bạch Hổ để tạo nhân vật trước, xí cho mình những cái tên độc - lạ không đụng hàng nha.
  • 9h00 ngày 3/07/2014: 9K Truyền Kỳ ra mắt chính thức với phiên bản hoàn thiện nhất, máy chủ Thần Longmáy chủ Bạch Hổ rộng mở cửa đón chào các tân thủ.

Đón chào ngày ra mắt chính thức, 9K Truyền Kỳ tưng bừng tổ chức những sự kiện sau:

  • Đua Top 9K Nhận ngay Tiền Mặt: Cuộc đua Top xếp hạng với nhiều hạng mục: cấp độ, thành tựu, bang hội, khảm nạm, cường hóa với giải thưởng tiền mặt siêu hấp dẫn sẽ khởi động ngay sau khi máy chủ Thần Long ra mắt. Xem ngay!
  • Hoàn trả 150% Củ và tặng kèm Bạc Khóa: chương trình áp dụng cho các thiếu hiệp đã nạp thẻ trong thử nghiệm (21/06 - 02/07). Thiếu hiệp sẽ chọn nhân vật và máy chủ tương ứng để được hệ thống hoàn trả vào ngày 3/07/2014. Xem ngay!
  • Chơi 9K siêu phẩm bao la: Chỉ cần lên cấp sẽ nhận được lần quay số với hàng loạt những phần thưởng hiện vật hấp dẫn: Xe máy Exciter, HTC One, iPhone 5s, Galaxy Note, và hàng triệu giải vật phẩm trong game. Xem ngay!
  • Chơi 9K là có quà: chương trình gồm 5 sự kiện nhỏ dành cho các game thủ thuộc nhóm sản phẩm game củ hành bao gồm: Gunny, Boom, 2S, 2U, 3Q, Hùng Bá Thiên Hạ và Thần Khúc. Rất nhiều những vật phẩm hấp dẫn khi bạn cùng tham gia những game này. Xem ngay!

Chi tiết của các hoạt động sẽ liên lục cập nhật trên trang chủ 9K.com.vn. Các thiếu hiệp hãy thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn nào nhé!