Máy chủ Triệu Long nhộn nhịp khai mở

[9K.com.vn]

Trong không khí nô nức đón chào máy chủ mới, đúng 14h00 ngày 05/03/2015, Máy chủ TRIỆU LONG khai mở đón chào hàng ngàn Thiếu Hiệp bước vào thế giới kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ. Khắp các thôn trấn, ngũ đại thành thị, không khí đông vui, náo nhiệt khi các Thiếu Hiệp đua nhau cùng làm nhiệm vụ.

Hãy cùng chị Ba 9K xem lại những khoảnh khắc đông vui ngày đầu tiên của máy chủ nhé!

Cùng Đốt Pháo Hoa

Trong 3 ngày 05-06-07/03, lúc 20h00 tại máy chủ Triệu Long sẽ diễn ra hoạt động Đốt Pháo Hoa. Những đốm pháo tỏa sáng trên bầu trời mang đến bao nhiêu niềm vui và vận khí tốt đẹp.

Đây là một hoạt động rất hấp dẫn, khi pháo hoa tung bay sẽ có hàng loạt bảo rương rơi xuống. Nếu nhanh tay bạn sẽ nhặt được đó!

9K Truyền Kỳ

Bí cảnh đông vui

Trong những ngày đầu, đi bí cảnh cũng thật là đông vui. Đừng lo bạn sẽ cô đơn, chỉ cần đến gần NPC Nhã Cầm la to: "đi bí cảnh đê!" đảm bảo sẽ có người mời vào đội ngay!

9K Truyền Kỳ

Đua Top gay cấn

Máy chủ Triệu Long hiện đang có 02 cuộc đua TOP siêu hấp dẫn:

Vậy thì tại sao không đua một lúc cả hai chương trình để nhận tiền mặt cùng vật phẩm ingame nhỉ? Chỉ sau 5 tiếng từ khi mở máy chủ, đã có không ít thiếu hiệp đạt cấp 60. Quả là một trận đua gay cấn quá!

9K Truyền Kỳ

Để con đường hành hiệp luôn luôn rộng mở, không chút khó khăn, các Thiếu Hiệp đừng quên những bài viết tại trang chủ sau: