Máy chủ mới Ngân Long - Mãnh Hổ

[9K.com.vn] - Sáng nay lúc 9h00 Thứ 7 ngày 05/07/2014, máy chủ Ngân Long đã chính thức khai mở, chào đón các thiếu hiệp đến tham gia 9K Truyền Kỳ

Máy chủ Ngân Long ra mắt tưng bừng tổ chức chương trình Đua Top Máy Chủ Nhận Ngay Tiền Mặt và nhiều sự kiện hấp dẫn sau:

  • Đua Top 9K Nhận ngay Tiền Mặt: Cuộc đua Top xếp hạng với nhiều hạng mục: cấp độ, thành tựu, bang hội, khảm nạm, cường hóa với giải thưởng tiền mặt siêu hấp dẫn sẽ khởi động ngay sau khi máy chủ Ngân Long ra mắt. Xem ngay!
  • Hoàn trả 150% Củ và tặng kèm Bạc Khóa: chương trình áp dụng cho các thiếu hiệp đã nạp thẻ trong thử nghiệm (21/06 - 02/07). Thiếu hiệp sẽ chọn nhân vật và máy chủ tương ứng để được hệ thống hoàn trả vào ngày 3/07/2014. Xem ngay!
  • Chơi 9K siêu phẩm bao la: Chỉ cần lên cấp sẽ nhận được lần quay số với hàng loạt những phần thưởng hiện vật hấp dẫn: Xe máy Exciter, HTC One, iPhone 5s, Galaxy Note, và hàng triệu giải vật phẩm trong game. Xem ngay!
  • Chơi 9K là có quà: chương trình gồm 5 sự kiện nhỏ dành cho các game thủ thuộc nhóm sản phẩm game củ hành bao gồm: Gunny, Boom, 2S, 2U, 3Q, Hùng Bá Thiên Hạ và Thần Khúc. Rất nhiều những vật phẩm hấp dẫn khi bạn cùng tham gia những game này. Xem ngay!

Ngoài ra, máy chủ Mãnh Hổ cũng đã ra mắt vào 18h00 thứ 6 ngày 04/07/2014, Bạn là Long Tộc hay Hổ Tộc, hãy lựa chọn và tham gia ngay nhé!