Khai mở máy chủ Hỏa Long

[9K.com.vn] - Để đón chào những tân thủ mới đến, Máy chủ Hỏa Long sẽ được khai mở vào 09h00 Thứ Ba ngày 29/07/2014, Chương trình Đua Top Hỏa Long với quà tặng nhiều vật phẩm ingame hấp dẫn sẽ bắt đầu ngay sau khi máy chủ khai mở

Máy chủ Hỏa Long sẽ chính thức đi vào hoạt động lúc 09h00 Thứ Ba ngày 29/07/2014 đón chào các tân thủ tham gia 9K

Đón chào ra mắt máy chủ Hỏa Long, 9K Truyền Kỳ tưng bừng tổ chức những sự kiện sau:

  • Đua Top 9K nhận vật phẩm ingame: Cuộc đua Top xếp hạng với nhiều hạng mục: cấp độ, thành tựu, bang hội, khảm nạm, cường hóa sẽ nhận được vật phẩm ingame siêu hấp dẫn sẽ khởi động ngay sau khi máy chủ Hỏa Long ra mắt. Xem ngay!
  • Code Tân Thủ 9K: Các tân thủ không nên bỏ qua code này, Code này sẽ trợ giúp Thiếu Hiệp vượt qua những giai đoạn tân thủ thật dễ dàng nha. Xem chi tiết tại đây nè!
  • Code Ngày Hội 9K 300.000 VNĐ: Chỉ có 12.000 Code siêu hấp dẫn dành cho các Thiếu Hiệp không tham gia Ngày Hội 9K hoặc chưa nhận được Code quà tặng ngày hội. Xem chi tiết tại đây nè!
  • Chơi 9K siêu phẩm bao la: Chỉ cần lên cấp sẽ nhận được lần quay số với hàng loạt những phần thưởng hiện vật hấp dẫn: Xe máy Exciter, HTC One, iPhone 5s, Galaxy Note, và hàng triệu giải vật phẩm trong game. Xem ngay!
  • Chơi 9K là có quà:chương trình gồm 5 sự kiện nhỏ dành cho các game thủ thuộc nhóm sản phẩm game củ hành bao gồm: Gunny, Boom, 2S, 2U, 3Q, Hùng Bá Thiên Hạ và Thần Khúc. Rất nhiều những vật phẩm hấp dẫn khi bạn cùng tham gia những game này. Xem ngay!
  • Hoàn trả 150% Củ và tặng kèm Bạc Khóa: chương trình áp dụng cho các thiếu hiệp đã nạp thẻ trong thử nghiệm (21/06 - 02/07). Thiếu hiệp sẽ chọn nhân vật và máy chủ tương ứng để được hệ thống hoàn trả vào ngày 3/07/2014. Xem ngay!

Chi tiết của các hoạt động sẽ liên lục cập nhật trên trang chủ 9K.com.vn. Các thiếu hiệp hãy thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn nào nhé!