Hé lộ thông tin cập nhật mới 12/12

9K.com.vn - Các Thiếu Hiệp thân mến,

Ngày mai 12/12/2014, 9K Truyền Kỳ sẽ tiến hành cập nhật mới. Nội dung cập nhật bao gồm các sự kiện, tính năng mới và mở lại một số hoạt động cũ. Trước khi khám phá thông tin chi tiết về bản cập nhật mới vào chiều nay. Chị Ba 9K sẽ hé lộ một số thông tin trước nhé!

  • Hệ Thống Phi Phong Bậc 5: Với các thuộc tính khủng hơn bao giờ hết! Cùng với sự kiện ưu đãi Tạo Mới Thuộc Tính Phi Phong chắc chắn sẽ là tin vui cho các cao thủ.
  • Hệ Thống Chân Nguyên: Máy chủ mở 90 ngày, nhân vật cấp 100 khi luyện khí sẽ được Chân Khí và có thể nhận được Chân Nguyên. Chân Khí dùng để thăng cấp Chân Nguyên. Chân Nguyên có thể trang bị lên người để tăng thuộc tính.
  • Hệ thống VIP: Khi người chơi nạp thẻ và tiêu phí trong game sẽ tích lũy kinh nghiệm để tăng cấp VIP. Cấp VIP khác nhau sẽ có phúc lợi khác nhau: thêm hiệu ứng nhân vật, mỗi tuần được đổi củ khoá, Quà hàng tháng, ảnh avatar Vip, phúc lợi thêm tính năng hàng ngày.
  • Đá Cầu Nguyện: nạp củ nhận được Đá Cầu Nguyện dùng để mua các vật phẩm trongCửa hàng Đá Cầu Nguyện.

Ngoài ra, sự kiện Tạo Mới Phi Phong, Chiêu Tài Tấn BảoTầm Bảo Ký cũng sẽ quay trở lại sau bản cập nhật này. Thông tin chi tiết về các tính năng, sự kiện mới sẽ được thông báo trên trang chủ 9K vào 16h00 chiều nay 11/12/2014. Các Thiếu Hiệp hãy đón xem nhé!