[DHLH] Cảm ơn 10.000 vị khách đã đến tham dự

Kính gửi Quý game thủ gần xa,

Khép lại Đại Hội Lẩu Hành ngày 7/12 vừa qua, Ban Tổ Chức chương trình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các game thủ. Hơn 10.000 vị khách đã không quản ngại đường xa, mưa nắng có mặt từ sáng sớm để chung vui cùng 9K Truyền Kỳ trong ngày hội

CẢM ƠN 10.000 VỊ KHÁCH ĐÃ ĐẾN THAM DỰ ĐẠI HỘI LẨU HÀNH 7/12

Đáp lại tình cảm đó, Ban Tổ Chức Đại Hội Lẩu Hành cũng đã chuẩn bị hơn 10.000 phần quà, đảm bảo các game thủ có mặt đều có quà, bao gồm các phần quà lưu niệm từ nhỏ đến to, và các loại code quà tặng của các game đang HOT nhất hiện nay bao gồm: Code quay số may mắn Lẩu Hành, code Đại Hội Lẩu Hành, code Củ Hành Lệnh 6, code 9K Lệnh Bài, code game Thần Khúc, code game Gunny, code Gà Hành, code game đua xe 2S ZingSpeed, code game Boom Online, và code quà tặng game nhảy 2U.

Tuy nhiên, trong thời điểm bắt đầu phát quà tặng lúc 13h00 ngày 7/12 đã xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy lẫn nhau gây nên hỗn loạn. Vì sự an toàn của các bạn game thủ, Ban Tổ Chức bất đắc dĩ phải ngừng lại việc phát quà tặng.

Vì sự an toàn của hơn 10.000 game thủ, Ban Tổ Chức bất đắc dĩ phải ngừng lại việc phát quà tặng

Ban Tổ Chức Đại Hội Lẩu Hành chân thành cáo lỗi cùng Quý game thủ về trở ngại đáng tiếc trên. Và cũng để đáp lại sự nhiệt tình của Quý game thủ, Ban Tổ Chức sẽ tổ chức hoạt động tặng thưởng online trong thời gian tới.

Một lần nữa, Ban Tổ Chức xin được cảm ơn các game thủ, các vị khách mời đã đến chung vui tại Đại Hội Lẩu Hành.

Thông tin chi tiết về hoạt động Tặng Thưởng Online sẽ được cập nhật trên trang chủ cuhanh.vn và trang 9k.com.vn. Các game thủ nhớ chú ý đón xem!

Nay kính báo,