Cập nhật ngay phiên bản 1.0

[9K.com.vn] - Các Thiếu Hiệp thân mến,

Chị Ba 9K xin thông báo, lúc 07:00 ngày 03/07/2014 các thiếu hiệp hãy nhanh chóng mở game và nâng cấp client lên phiên bản 1.0 để chuẩn bị sẵn sàng để vào trải nghiệm 9K Truyền Kỳ lúc 09:00 cùng ngày nhé!

Bốn máy chủ Thần Long - Bạch Hổ - Kim Long và Thần Hổ sẽ chính thức đi vào hoạt động lúc 09h00 ngày 03/07/2014 với phiên bản 9K Truyền Kỳ hoàn thiện nhất, khắc phục hoàn toàn những lỗi phát sinh trong quá trình thử nghiệm. Lịch trình cụ thể như sau:

Đón chào ngày ra mắt chính thức, 9K Truyền Kỳ tưng bừng tổ chức những sự kiện sau:

  • Đua Top 9K Nhận ngay Tiền Mặt: Cuộc đua Top xếp hạng với nhiều hạng mục: cấp độ, thành tựu, bang hội, khảm nạm, cường hóa với giải thưởng tiền mặt siêu hấp dẫn sẽ khởi động ngay sau khi máy chủ Thần Long ra mắt. Xem ngay!
  • Hoàn trả 150% Củ và tặng kèm Bạc Khóa: chương trình áp dụng cho các thiếu hiệp đã nạp thẻ trong thử nghiệm (21/06 - 02/07). Thiếu hiệp sẽ chọn nhân vật và máy chủ tương ứng để được hệ thống hoàn trả vào ngày 3/07/2014. Xem ngay!
  • Chơi 9K siêu phẩm bao la: Chỉ cần lên cấp sẽ nhận được lần quay số với hàng loạt những phần thưởng hiện vật hấp dẫn: Xe máy Exciter, HTC One, iPhone 5s, Galaxy Note, và hàng triệu giải vật phẩm trong game. Xem ngay!
  • Chơi 9K là có quà: chương trình gồm 5 sự kiện nhỏ dành cho các game thủ thuộc nhóm sản phẩm game củ hành bao gồm: Gunny, Boom, 2S, 2U, 3Q, Hùng Bá Thiên Hạ và Thần Khúc. Rất nhiều những vật phẩm hấp dẫn khi bạn cùng tham gia những game này. Xem ngay!

Chi tiết của các hoạt động sẽ liên lục cập nhật trên trang chủ 9K.com.vn. Các thiếu hiệp hãy thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn nào nhé!