Cách kiếm phi phong dễ nhất 9K!

[9k.com.vn] - Các thiếu hiệp hẳn là đã thấy hiện nay phi phong 2, phi phong 3 bay ngập trời trong 9K Truyền Kỳ rồi nhỉ. Hôm nay chị Ba 9K sẽ hướng dẫn các thiệu hiệp cách để sở hữu phi phong 2, 3 cực kỳ đơn giản. Chỉ tốn 5 phút mỗi ngày là xong.

9k

Các cách thông thường:

Phi phong có được qua nhận thưởng phó bản, đánh boss, mua bán ... đều là những cách thông thường đã được các thiếu hiệp trải nghiệm và dựa vào may mắn là chính (ngoại trừ mua bán chỉ cần có củ là được)

9k


Cách mới - chỉ tốn 5 - 10phút mỗi ngày:

Bước 01: Cần có Gia tộc nhé, tiếp đó mỗi ngày các thiếu hiệp cứ nhẩn nha nhẩn nhơ bấm F6 lên để xem tình hình MỤC TIÊU TUẦN GIA TỘC. Dựa vào đó và làm nhiệm vụ thôi, nếu không biết nữa thì chat vào kênh Gia tộc để hỏi nhé.

9k

~o0o~

 

Bước 02: Lại làm nhiệm vụ. Đi đến cái chú mập mập đáng yêu có cái bụng quá khổ do uống bia quá nhiều để vào THUỘC ĐỊA GIA TỘC nhé. Đấy, vào rồi thì có 3 chỗ để các thiếu hiệp làm nhiệm vụ. Nhận và làm thôi, làm xong sẽ có Điểm Cống Hiến nhé.

9k

 

9k

~o0o~

 

  • Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ trong THUỘC ĐỊA GIA TỘC
    • Số 1: Vận tiêu - nhấp vào NPC Trưởng lão công nghiệp để nhận, sau đó cứ nhấp vào đích đến để nó tự đi (nhớ đừng làm gì cả nhé, chỉ nhấp vào cho tiêu tự đi). Đừng quan tâm mấy chú NPC bu oánh xe làm gì. Châu chấu mà đòi đá "xe vận tiêu" của ta à!!
    • Số 2: Hái bắp cải - nhấp vào NPC Trưởng lão nông nghiệp để nhận, sau đó hái bắp cải ở khu vườn kế bên. Nhớ là Bắp cải loại 4 sẽ được nhiều điểm Cống hiến cá nhân hơn nhé. Loại 3-2-1 quăng cho heo ăn! Chỉ lấy loại 4.
    • Số 3: Tìm mật thám cải trang - nhấp vào NPC Quân doanh trưởng lão để nhận, sau đó đi vào khu vườn kế bên để "nói chuyện" với NPC - Mật thám cải trang. Lưu ý là khi nào nói mà NPC đánh mình thì 36 kế " tẩu vi thượng sách", khinh công các kiểu và đối thoại với các NPC Mật thám khác để hoàn thành nhiệm vụ. Còn khi đã nói chuyện được 1 lần mà "nó" đứng im ra thì ... cứ làm tới, đè "nó" ra nói chuyện tiếp nhé.

~o0o~

 

Bước 03: Tích lũy đủ Cống hiến cá nhân và đổi phi phong hoặc bất cứ thứ gì các thiếu hiệp cần tại NPC - Tổng quản gia tộc nhé. Đừng lo, nhìn điểm nhiều vậy thôi chứ làm nhiệm vụ khoảng 1 tuần là có đủ à!! (nhớ phải đi cả Lãnh thổ chiến vào thứ sáu và chủ nhật nữa nhé, rất nhiều điểm Cống hiến cá nhân đấy)

9k

 

9k

 

Tin rằng với hướng dẫn như trên của chị Ba 9K thì mọi người đều có thể sở hữu những món quà, vật phẩm đáng mơ ước nhé!!