Cách Gia Tăng Công Lực cho nhân vật

Trong 9K Truyền Kỳ, đẳng cấp giữa các anh hùng được phân định bởi chỉ số Công Lực. Công lực Thiếu Hiệp càng cao thì sức mạnh của Thiếu Hiệp càng tăng. Vậy, làm sao để tăng công lực một cách nhanh chóng nhất?

Hãy xem hướng dẫn của chị Ba 9K nhé!

Công lực là gì?

Công lực là chỉ số thể hiện sức mạnh chung, kết hợp bởi các yếu tố: cấp độ, trang bị, thú cưỡi, càng nâng cao yếu tố đó, công lực của Thiếu Hiệp sẽ nhảy vọt đến mức không ngờ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến Công Lực

1. Cấp độ: khi thăng mỗi một cấp, thiếu hiệp sẽ được cộng 10 công lực.

2. Trang bị:

  • Trang bị Thượng sẽ có số điểm Trang Bị cao nhất so với đồ cùng loại: Trung – Hạ.
  • Thiếp hiệp có thể tham khảo Cách Kiếm Trang Bị tại đây.

3. Thú cưỡi: tăng một lượng công lực đáng kể, đặc biệt chúng còn có những tuyệt kỹ hỗ trợ phòng thủ và tấn công cho nhân vật như: tăng chí mạng, tấn công cơ bản, tăng phòng ngự.

Song hành cùng thú cưỡi là hệ thống trang bị thú cưỡi, sẽ giúp cho các thiếu hiệp “thể hiện đẳng cấp của mình".

4. Phi phong: phi phong là một trang bị không thể thiếu, và đặc biệt nó là trang bị duy nhất có thể khiến mọi người ngước nhìn Thiếu Hiệp bởi tính chất “ không đụng hàng”.

Chị Ba 9k xin giới thiệu đến các bạn một Phi Phong “khủng” chuẩn 90% cho Nga Mi hỗ trợ.

Xem thêm hướng dẫn tạo mới Phi Phong tại đây.

5. Quan Ấn: khi tham gia các hoạt động: Chiến Trường, Trích Tinh Lâu, Lãnh Thổ Chiến. Thiếu hiệp sẽ nhận được một số điểm tích luỹ. Khi đủ điểm tích luỹ, thiếu hiệp có thể đến Tiệm Tiện Lợi mua Phụ Ma nâng cấp Quan Ấn cho mình.

Quan ấn cấp càng cao, sẽ có hiệu ứng quanh người càng đẹp.

6. Đúc Trang Bị: khi Trang Bị đúc lên cấp 10 sẽ “biến hình” – đồng thời tăng 01 lỗ khảm ngọc trên Trang Bị. Với mỗi cấp đúc, thuộc tính và công lực của trang bị sẽ tăng cao.

Xem hướng dẫn tại đây.

7. Hệ Thống Đồng Hành: với nguồn điểm tiềm năng dồi dào, kỹ năng hỗ trợ cho chủ tướng thì hệ thống đồng hành còn mang lại nguồn công lực không ngờ tới cho Thiếu Hiệp, với 10 Đồng Hành hỗ trợ một lúc, công lực Thiếu Hiệp có thể tăng đến 490 điểm.

8. Hệ Thống Chân Nguyên: hệ thống chân nguyên sẽ bổ sung cho Thiếu Hiệp một lượng điểm tiềm năng không ngờ tới, đồng thời cũng sẽ mang lại 1 số điểm công lực không nhỏ.

9. Gia Viên: Thiếu hiệp trang trí gia viên của mình càng nhiều vật phẩm, công lực của thiếp hiệp càng tăng cao. Thiếu hiệp có thể tham khảo tại đây.

10. Thiên Dã: thiên dã hay gọi là Chú Ma Trang Bị là tính năng TĂNG NHIỀU CÔNG LỰC NHẤT tại 9K Truyền Kỳ, Thiếu hiệp có thể tham khảo tại đây.